More

  Tiết kiệm thời gian lập kế hoạch doanh nghiệp cùng bộ quản trị theo kế hoạch mẫu của myXteam

  Xây dựng kế hoạch hoạt động cho doanh nghiệp luôn là “nỗi đau muôn thuở” của các nhà quản lý. Nhưng không phải lãnh đạo doanh nghiệp nào cũng có thể đưa ra được những giải pháp để có thể xây dựng kế hoạch một cách nhanh chóng và dễ thực thi nhất. 

  Tạo lập kế hoạch hoạt động – Nỗi khó của nhiều doanh nghiệp

  Kế hoạch hoạt động luôn được các doanh nghiệp ví như xương sống của sự phát triển. Không có một kế hoạch làm việc hợp lý đồng nghĩa với các hoạt động công việc sẽ diễn ra một cách lộn xộn, gây ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tồn tại của doanh nghiệp trên thị trường. Trong việc quản trị, một quy trình đúng còn được định nghĩa như một “công cụ” hiệu quả để giải quyết rủi ro, đảm bảo chất lượng và sự phối hợp ăn ý giữa nhiều bộ phận khác nhau.

  Tuy nhiên, việc xây dựng một quy trình hiệu quả không hề đơn giản. Các chủ doanh nghiệp phải đưa ra rất nhiều thời gian phân tích và tạo lập chiến lược cho từng phòng ban khác nhau để có thể tối ưu công việc của từng bộ phận. Bên cạnh đó, cách thức tạo lập quy trình thủ công như vậy còn dễ dàng “nhân bản” những lỗi sai khác nhau khiến cho khó khăn càng thêm chồng chất.

  Ứng dụng Template kế hoạch hoạt động mẫu với myXteam 

  Kế hoạch hoạt động của myXteam ( Templates) là những kế hoạch mẫu của myXteam đã được nghiên cứu và phát triển bởi rất nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau (Marketing & Sale, đào tạo, bán hàng…). Tất cả mọi công đoạn đều đã có sẵn templates mẫu, các nhà quản lý chỉ cần điền các thông tin trong từng task là đã có thể yên tâm ứng dụng vào doanh nghiệp của mình.

  Với lợi thế đó, chủ doanh nghiệp có thể xây dựng doanh nghiệp một cách nhanh chóng hơn, tránh đi những công đoạn phức tạp trong quá trình tạo dựng quy trình quản lý trong doanh nghiệp.

  Tăng tốc việc thực hiện kế hoạch

  Các nhà quản lý không còn quá đau đầu về những công việc sẽ thực hiện trong kế hoạch hay checklist công việc. Với bộ templates kế hoạch mẫu của myXteam, chúng ta có thể dành toàn bộ thời gian của bản thân vào việc đốc thúc nhân viên để họ có thể hoàn thành đúng hạn kế hoạch đề ra. 

  Cách sử dụng đơn giản 

  Không cần quá phức tạp trong việc triển khai số liệu hay các nghiên cứu dài dòng, các nhà quản lý chỉ cần copy bản kế hoạch và triển khai trong doanh nghiệp, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong quá trình lập kế hoạch.

  Hãy trở thành một phần của xu thế lãnh đạo 4.0. Trải nghiệm ngay với bộ templates kế hoạch mẫu cùng đội ngũ của myXteam tại: MYXTEAM TEMPLATE

  Nhân bản nhanh gọn

  Với những templates quy trình mẫu của myXteam, doanh nghiệp có thể dễ dàng nhân bản và ứng dụng vào chính doanh nghiệp của mình một cách nhanh gọn nhất. Không cần quá nhiều thời gian nghiên cứu và phân tích, mỗi người chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo ra kế hoạch làm việc của riêng mình chỉ từ việc sao chép và chỉnh sửa những kế hoạch mẫu đã tích hợp sẵn trên nền tảng myXteam. 

  Latest articles

  Nhắn tin cho Mr: Hạnh

  Same articles