More

  Để thành công chúng ta sẵn sàng thất bại.

  Khởi nghiệp không phải là trò chơi chiến thắng hay chiến bại, mà đó luôn là cơ hội để chúng ta có thể phụng sự cuộc đời và đưa ra những giải pháp công việc để chúng ta có thể trở nên hạnh phúc hơn. Đó là nhận định của anh Ninh Gia Hạnh – CEO của ứng dụng quản lý công việc 4.0 myXteam.

  Tôi khởi nghiệp tại Sài Gòn từ năm thứ ba đại học với ngành thiết kế nội thất, nhận làm các công trình “lặt vặt” vừa rèn luyện tay nghề, vừa tạo dựng uy tín. Năm 2009, doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, cũng là lúc CEO Ninh Gia Hạnh – Tổng giám đốc Công ty CP My XTeam có gia đình riêng, liên tục bị stress vì thiếu thời gian, anh bắt đầu bị quá tải. Cần một giải pháp để xử lý công việc hiệu quả, giải phóng bản thân, anh chia sẻ ý tưởng này với bạn bè và bắt tay vào nghiên cứu giải pháp. Ứng dụng My Xteam thai nghén đầu năm 2014.

  Giữa năm 2014, Công ty CP My Xteam ra đời, một đội ngũ công nghệ được bổ sung để xây dựng ứng dụng hoàn thiện cho thương mại và được sự khen ngợi, đón nhận từ nhiều người. Vậy mà sau 1 năm, số hợp đồng có được chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thực tế thị trường khác xa với những gì công ty kỳ vọng, các doanh nghiệp đã quen xài ứng dụng free, khi nhắc tới chi phí họ đều dè chừng hoặc từ chối.

  Năm 2016, số tiền đầu tư cho doanh nghiệp đã lên tới gần triệu USD nhưng nguồn thu vẫn lẹt đẹt. Cùng với đó là sự cạnh tranh của nhiều đơn vị quốc tế với nguồn lực khổng lồ. Và điều gì đã khiến doanh nhân Ninh Gia Hạnh vượt qua khó khăn này, giúp cho doanh nghiệp phát triển đến ngày hôm nay? Câu chuyện thật của anh sẽ được chia sẻ tại trường quay S16-Đài THVN với hai vị khách mời:

  – Ông THÁI QUỐC MINH – Thành viên HĐQT Ngân hàng Thương mại CP Sài Gòn – Hà Nội (SHB)
  – Ông NGUYỄN HỮU THÁI HÒA – Giám đốc CTS-Trung tâm Khoa học Tư duy- Bộ KH&CN

  Cùng dõi theo một số hình ảnh ghi hình phóng sự tại doanh nghiệp và trường quay dưới đây nhé!

  Latest articles

  Nhắn tin cho Mr: Hạnh

  Same articles