BỘ VIDEO KHÓA HỌC QUY TRÌNH & QUẢN LÝ DỰ ÁN TINH GỌN

Giúp QUẢN TRỊ 100 dự án mà nhẹ như không

KIẾN TRÚC - NỘI THẤT & XÂY DỰNG

22 Bài được chia làm 4 phần từ lý thuyết đến giải pháp phần thời lượng 2h55' Trực tiếp từ CEO EKE: Ninh Gia Hạnh

Hello!!!

Meet Me

Tôi là: NINH GIA HẠNH CEO công ty cổ phần nội thất EKE Tôi đã có 15 năm kinh nghiệm kinh doanh, ngành THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT. đã thực hiện thiết kế thi công cho hàng 1000 công trình số lượng nhân sự lên đến 70 người.

Qua quá trình 15 năm làm việc tôi đã bị trả giá hàng tỉ đồng vừa làm vừa rút kinh nghiệm để ngày hôm nay tôi sở hữu công ty thiết kết thi công nội thất vận hành tinh gọn tôi có thời gian nhiều hơn cho gia đình và cho bản thân.

Hôm nay tôi đúc kết tất cả kinh nghiệm, bí quyết để xây dựng nên khóa học online: QUY TRÌNH + CÔNG NGHỆ QUẢN  TRỊ THỰC THI DỰ ÁN (Chuyên ngành – Nội Thất – Kiến Trúc – Xây Dựng )

Khóa học không đơn giản là một vài quy trình hay lý thuyết, mà còn cung cấp cho bạn một giải pháp tổng thể cách khoa học giúp cho cỗ máy doanh nghiệp hoạt động nhịp nhàng, phát triển tối đa nguồn lực nhân lực, giúp nhân viên có một mội trường làm việc tự giác không trốn tránh, hay đổ lỗi cho nhau – Để bạn có nhiều thời gian hơn làm những điều mình yêu thích.

– Hoàn toàn kiến thức thực tế từ thương trường khốc liệt mà có, không lý thuyết rườm rà học xong làm áp dụng được ngay
– Bạn sẽ không mất tiền oan như tôi đã từng trả giá,
– Rút ngắn thời gian thành công của bạn trên con đường xây dựng doanh nghiệp thiết kế thi công.

Còn chần chờ gì nữa hãy sở hữu ngay khóa học này để tiết kiệm hàng tỉ đồng.

Hẹn gặp lại bạn tại lớp học online: QUY TRÌNH & CÔNG NGHỆ  QUẢN TRỊ THỰC THI DỰ ÁN  TINH GỌN
NINH GIA HẠNH – CEO Nội Thất EKE

Những nguyên nhân điều hành dự án vất vả.

NHỮNG AI NÊN SỞ HỮU KHÓA HỌC NÀY

CEO

CEO đang muốn cải tiến doanh nghiệp, Muốn tinh gọn bộ máy tối ưu vận hành.

CHỦ DOANH NGHIỆP

KIẾN TRÚC, NỘI THẤT, XÂY DỰNG muốn nhân viên tự giác làm việc.

GIÁM SÁT

và TRƯỞNG DỰ ÁN muốn biết công việc đang diễn ra dù bạn không có mặt.

lợi ích

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ KHÓA HỌC NÀY MANG LẠI

nội dung

nội dung khóa học

các câu hỏi thường gặp

Kiến thức và quy trình này được trải nghiệm thực tế và đang vận hành hiệu quả tại những doanh nghiệp NỘI THẤT – KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG nên hoàn toàn sử dụng được ngay.

Được chắn chắn được vì không có một dòng Code nào chỉ vài cái click chuột và vài nút bấm trên điện thoại bạn sẽ làm chủ công nghệ quản lý dự án này

Nếu chưa thành công thì tôi cũng chẳng rãnh mà đi chia sẻ cho bạn, vì tôi còn phải bận đi kiếm tiền.

Hay thì mới cho đi chứ dở mà cho đi cho người ta chửi thì sao. Và quan trọng hơn là tôi muốn anh em kiến trúc nội thất bớt khổ

ĐĂNG KÝ MUA KHÓA HỌC

10.000.000 VNĐ

MUA HÔM NAY CHỈ CÒN

1.000.000 VNĐ

KHI KHÁCH HÀNG TRỞ THÀNH GIÁM SÁT VÀ CÁI KẾT LÀ HẾT ĐỔ LỖI.

Trong quá trình thực hiện dự án cái khó khăn nhất là thống nhất thông tin từ các bộ phận và chủ đầu tư. ( khách hàng ) *** Khách hàng hay có những ý tưởng bất chợt những ý kiến liên tục cần cả nhóm nắm bắt, thay vì để một đầu mối tiếp nhận và phân phối lại thông tin. nên hay dẫn đến thiếu thông tin, mất thông tin, lạc trôi thông tin. và đã sảy ra rất nhiều hậu quả không mong muốn.Cả công ty loạn cả lên vì đổ lỗi choa nhau .. bởi vì.. thì là …mà… tại.. lý do … quên… và vô số lần cãi nhau giữa các bộ phận chẳng còn chuyên nghiệp.Eke đã ứng dụng công nghệ vào trong làm việc ( Hãy để khách hàng là một thành viên trong nhóm ) eke đã khônng còn tình trạng lãnh hậu quả sảy ra, công ty trở nên chuyên nghiệp.Ai là kiến trúc sư xin hứa 13 phút này không phí của bạn đâu. HÃY COI HẾT