More

  Nghĩ ngược lại và làm khác đi – Học Mindset thông qua toolset

  Chúng ta luôn luôn cho rằng công nghệ chỉ là một cái cộng cụ nếu không có tư duy thì công nghệ cũng chả phát huy được gì.Và đi tìm kiếm học về tư duy rồi sau đó tìm đến công nghệ ( công cụ )Hãy nghĩ ngược lại khi những người làm ra công cụ thì trong đó đã có ( kiến thức và tư duy ) không?

  Tôi cho rằng để làm ra một công cụ gì thì trong đó đó đã tích hợp kiến thức tư duy cho lĩnh vực đó từ đó dùng công nghệ để tối ưu giải quyết vấn đề một cách triệt để và hiệu quả hơn chứ không ai tự nhiên làm công nghệ mà trong đó chả có tư duy kiến thức giải quyết vấn đề gì cả.Nên thay vì đi tìm học những lý thuyết thì dùng luôn một tool ( công cụ ) thông qua đó chúng ta sẽ học được phần tư duy từ đó sẽ giúp chúng ta có một kết quả nhanh hơn và thực tiễn hơn.

  Ví dụ 1: Bạn đi học kiến thức marketing online thì đăng ký đi học luôn các lớp thiết kế Salepage , Google ads , Facebook ads thông qua cách dùng công cụ chúng ta học được về tư duy marketing Online.

  Ví dụ 2: Bạn muốn có tư quy quản lý kho – mua luôn cái tool quản lý kho và còn rất nhiều cách thức để học tư duy thông qua tool.

  Ví dụ 3: Bạn chưa biết quản lý thời gian, quản lý công việc, kế hoạch thì mua myXteam mà dùng luôn vì trong đó đã bao hàm tư duy quản lý thời gian, quản lý làm việc nhóm trong đó.

  Câu chuyện thành công thực tế là có ông kiến trúc sư kia mới khởi nghiệp chưa biết quản lý kế hoạch quản lý dự án như thế nào và có phần rất mù mờ sau khi học công nghệ myXteam thì từ đó trở đi biết quản lý kế hoạch dự án làm việc nhóm ra làm sao từ đó đi chia sẽ lại cho những doanh nghiệp khác về quản lý làm việc hiệu quả thông qua công nghệ người khác thông qua công cụ cũng học được tư duy về quản lý.

  Bạn có quan điểm này không ?

  Hình ảnh năm 2015 bán phần mềm nhưng cần dạy cả về tu duy quản trị mới bán được phầm mềm. Bây giờ đỡ rồi.

  Latest articles

  spot_imgspot_img

  Nhắn tin cho Mr: Hạnh

  Same articles