More

  myXteam là gì?

  Bài viết này xin giới thiệu tổng quan về myXteam.

  Myxteam là gì?

  myXteam là một phần mềm quản lý công việc cá nhân hay phần mềm quản lý công việc nhân viên giúp việc giao tiếp và quản lý công việc trong đội nhóm, doanh nghiệp tốt hơn.

  Myxteam giúp ghi nhớ, lưu trữ nhắc nhở công việc cho từng thành viên mà không cần dùng đến email, hay tốn thời gian cho những cuộc họp phân công công việc hàng ngày hay hàng tuần.

  Với một nền tảng chat được tích hợp ngay trong phần mềm, myXteam sẽ giúp nhóm thống nhất thông tin mà không phải lo lắng đến tình trạng “lạc trôi” trong khi đang làm việc nhóm.

  MyXteam được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị khác nhau từ nền tảng webapp cho đến thiết bị di động sử dụng hệ điều hành IOS, Android giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi công việc ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, miễn là có máy tính hoặc điện thoại thông minh.

  MyXteam là một phần mềm của Việt Nam, được sáng tạo và phát triển bởi CEO Ninh Gia Hạnh cùng các lãnh đạo khác của công ty như anh Nguyễn Hữu Thái Hòa và Nguyễn Lưu Quốc, đều là những chuyên gia hàng đầu về công nghệ ở Việt Nam hiện nay

  NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MYXTEAM

  Làm việc không cần email – Zalo

  Với myXteam, tất cả các công việc của dự án, kế hoạch sẽ được trực quan rõ ràng. Bạn sẽ không phải tốn thời gian cho việc tìm kiếm email. hay lac tìm thông tin thất lạc trên zalo công việc mỗi ngày.

  Giảm các cuộc họp không cần thiết

  Theo thống kê cho thấy, nguyên nhân của không ít các cuộc họp của các đội nhóm liên quan trực tiếp đến tình trạng “tắc nghẽn” thông tin, các thành viên trong nhóm không hiểu ý nhau, không nắm rõ các nội dung công việc. Kết quả là phải thường xuyên tổ chức các cuộc họp để giải quyết vấn đề, “thông tắc” thông tin.

  Với myXteam, các thông tin sẽ được truyền đạt một cách rõ ràng, cụ thể và thông suốt có thể giúp hạn chế tối đa những cuộc họp không cần thiết.

  Nâng cao tinh thần tự giác làm việc của các thành viên

  Việc phân chia nhiệm vụ rõ ràng, ai làm việc gì, khi nào cần hoàn thành công việc dưới sự hỗ trợ nhắc nhở của myXteam cũng như việc tất cả các thành viên trong nhóm đều nắm rõ diễn biến, tình hình làm việc của cả nhóm có thể giúp nâng cao tinh thần tự giác làm việc cho các thành viên trong đội nhóm, giúp mọi người làm việc đúng tiến độ hơn.

  Thông tin rõ ràng, mạch lạc

  Hình ảnh, thông tin, dữ liệu dự án, file đính kèm,… Nếu mỗi người trong nhóm lưu giữ theo một kiểu khác nhau, rời rạc và “lạc trôi” có thể sẽ tốn không ít thời gian cho việc tìm kiếm, thông nhất dữ liệu. 

  Với myXteam, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến những điều này, bởi các thông tin, dữ liệu,… sẽ được lưu trữ một cách khoa học theo từng kế hoạch, công việc cụ thể, dễ dàng truy cập, tìm kiếm mỗi khi cần thiết.

  Dễ dàng làm việc từ xa

  MyXteam với khả năng đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị khác nhau sẽ giúp các thành viên trong nhóm dễ dàng làm việc từ bất cứ nơi nào. Hay thậm chí bạn có thể thuê một hay nhiều người làm việc từ xa, đều có thể dễ dàng quản lý và làm việc hiệu quả.

  Tiết kiệm thời gian

  Với sự trợ giúp của myXteam, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian đáng kể cho việc check mail, họp hành, tìm kiếm dữ liệu thất lạc,…

  Các tính năng nổi bật của myXteam.

  Lập kế hoạch

  Với myXteam, bạn có thể dễ dàng lập ra một team làm việc cùng những kế hoạch với đầy đủ các công việc cần thực hiện, thời gian cần thực hiện, yêu cầu cụ thể cho từng công việc,…

  Quản lý nhân viên

  Bạn có thể dễ dàng phân chia nhiệm vụ, công việc cho từng thành viên trong team với deadline cụ thể cho từng công việc. Hoặc mỗi thành viên trong nhóm có thể tự tạo công việc để cùng trao đổi với đội nhóm của mình.

  Dễ dàng thảo luận công việc

  Mọi trao đổi công việc thông qua bình luận trên myXteam đều được lưu trữ giống như một dạng lịch sử công việc giúp bạn có thể dễ dàng thảo luận, chuyển giao công việc một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.

  Lưu trữ tập trung

  Khi sử dụng myXteam, tất cả các công việc sẽ được lưu trữ trên nền tảng Cloud của Microsoft hỗ trợ các thành viên trong nhóm có thể làm việc vào bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà họ muốn.

  Nhắc nhở công việc

  MyXteam tích hợp tính năng myXbot nhắc nhở công việc giúp bạn dễ dàng nắm bắt những công việc cần làm, công việc nào sắp đến hạn, công việc nào đã quá hạn,… giúp đội nhóm có trách nhiệm cao hơn.

  Thuận tiện việc báo cáo, đánh giá

  Hệ thống báo cáo của myXteam giúp bạn có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình làm việc của các thành viên trong đội nhóm, biết được ai làm việc nhiều, ai làm việc ít. Từ đó có biện pháp đốc thúc kịp thời giúp các thành viên trong đội nhóm nhanh chóng hoàn thành mục tiêu công việc đã đề ra.

  Tính năng Chatwork của myXteam

  Trong quá trình làm việc, sẽ không thể thiếu việc trao đổi thông tin. Chính vì thế mà myXteam đã nghiên cứu, phát triển và tích hợp thêm nền tảng Chat công việc giúp doanh nghiệp, đội nhóm sử dụng myXteam thống nhất thông tin, trao đổi công việc, tránh tình trạng “lạc trôi” dữ liệu, thông tin.

  Các tiện ích mà Chatwork mang đến cho người sử dụng bao gồm:

  • Chat cá nhân: khi cùng nhau thực hiện chung một kế hoạch sẽ không thể tránh khỏi những lúc bạn cần trao đổi thông tin với từng người trong đội nhóm. Lúc này bạn chỉ cần chat và bắt đầu cuộc trò chuyện.
  • Chat nhóm: chat cùng với tất cả các thành viên trong nhóm của bạn hoặc tạo ra một nhóm bất kỳ mà bạn muốn.
  • Chat theo kênh: trường hợp bạn muốn tạo một thông báo hay bản tin thường kỳ cho một số người cùng nhận được mà không phải nhận tin ngược lại thì bạn có thể tạo ra một kênh thông tin riêng. Kênh chat sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho thông tin thông báo, bản tin hàng ngày,…
  • Tìm kiếm thông tin: thông qua bộ lọc định sẵn của Chatwork, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm lịch sử chat.
  • Ghim chat: Bạn có thể bấm nút ghim tin để ghi nhớ một tin nào đó, tránh tình trạng trôi tin, khi không muốn ghi nhớ thì bạn chỉ cần tháo ghim ra là được.
  • Trả lời tin và chuyển tiếp tin: tăng sự xuyên suốt, không ngắt quãng cho một đoạn hội thoại, tránh được nhiều chủ đề trong cùng một room chat.
  • Đặt lịch hẹn: trường hợp bạn muốn lên lịch hẹn với cá nhân hay nhóm thì chỉ cần bám vào rồi chọn ngày/giờ hạn là được. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt được số người xác nhận tham giá. Mỗi khi có thành viên xác nhận tham gia thì hệ thống sẽ báo tin cho bạn để bạn có thể cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chẳng hạn như hẹn lịch hợp, hẹn ăn trưa, hẹn đi chơi,…

  Một số tính năng đang được xem xét triển khai trong tương lai bao gồm: voting (biểu quyết), bot chat, call in app, video chat (họp online).

  Cách đăng ký myXteam và phí sử dụng

  Để đăng ký sử dụng myXteam, các bạn cần thực hiện theo những bước đơn giản như sau:

  1. Bước 1: Truy cập vào website chính thức của myXteam ( https://myxteam.vn )
  2. Bước 2: Đăng ký tài khoản myXteam, cung cấp đầy đủ các thông tin yêu cầu, bao gồm họ và tên, email, số điện thoại, mật khẩu và hoàn tất đăng ký.
  3. Bước 3: Một email xác nhận sẽ được gửi về email đăng ký của bạn. Kích hoạt tài khoản bằng cách xác nhận email.

  Sau đó, bạn có thể sử dụng phần mềm myXteam trên máy tính để bàn, laptop hoặc có thể sử dụng thông qua app myXteam trên điện thoại di động. Hiện nay app myXteam đã có sẵn trên cửa hàng ứng dụng của CH Play hoặc App Store.

  Dưới đây là bảng phí dịch vụ myXteam mà bạn có thể tham khảo:

  Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về myXteam là gì, hiểu rõ hơn về những tính năng và lợi ích mà myXteam mang đến cho hoạt động của các đội nhóm, doanh nghiệp hiện nay. Có thể nói myXteam chính là một nền tảng quản lý công việc hiệu quả và tối ưu cho không ít doanh nghiệp hiện nay, vừa tiết kiệm chi phí vừa tối ưu hiệu quả làm việc.

  Latest articles

  spot_imgspot_img

  Nhắn tin cho Mr: Hạnh

  Same articles