myXteam đồng hành cùng chương trình hướng nghiệp Job Festival.

Đồng hành cùng chương trình hướng nghiệp Job Festival, ứng dụng quản lý công việc myXteam đã mang đến cho quý doanh nghiệp một giải pháp làm việc nhóm hiệu quả.

Job Festival do Công ty cổ phần nguồn nhân lực King Broker đăng cai tổ chức đã dần khẳng định được giá trị và tầm quan trọng khi trở thành cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và nguồn lao động chất lượng tại Việt Nam. Dự kiến sự kiện sẽ diễn ra tại Đại học Thương Mại vào cuối tháng 10 trước khi phủ sóng toàn bộ các Trường ĐH, CĐ Hà Nội.

Tham dự chương trình năm nay, myXteam sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp cũng như người lao động cách thức để làm việc đơn giản và hiệu quả nhất, giúp tiết kiệm nhiều thời gian trong khâu quản lý và cho doanh nghiệp, cũng như người lao động.

MyXteam, phần mềm giúp mọi người làm việc hạnh phúc hơn

Là một phần mềm giúp quản lý công việc cá nhân hoặc quản lý công việc nhân viên hiệu quả, myXteam mang theo nhiều tính năng đặc biệt có thể giúp doanh nghiệp có thể theo dõi mọi công việc hoàn toàn online. Mọi công việc của dự án được quản lý tập trung thông qua phần mềm này mà không cần sử dụng công cụ nào khác.

Các nền tảng mà Myxteam hỗ trợ là web app (sử dụng phần mềm trên website), trên điện thoại Android và iOS. Điều này có nghĩa là bạn có thể theo dõi công việc của mình ở bất cứ đâu, miễn là có điện thoại hoặc máy tính.

Việc thiết lập một kế hoạch làm việc bài bản và chuyên nghiệp là điều quan trọng trong quản lý của phần mềm myXteam. Với bảng kế hoạch cụ thể được lập, các nhà quản lý có thể xây dựng và kiểm soát các hoạt động của chương trình một cách nhanh chóng cũng như kiểm tra nội dung đã được phê duyệt khi thực hiện công việc, đóng góp rất nhiều vào việc hoàn thành công việc.

Với các nhà quản lý, sẽ rất dễ dàng tạo ra một công việc trong kế hoạch, chọn ngày bắt đầu, ngày kết thúc công việc, và gắn cho một thành viên nào đó thực hiện; hoặc thành viên cũng có thể tự tạo công việc và gắn cho chính mình thực hiện. Điểm quan trọng nhất của phần mềm này, chính là khả năng đáp ứng cao từ nhu cầu phân phối công việc của nhân viên. Bạn có thể dễ dàng bổ sung thêm thành viên cho kế hoạch qua email, và sắp xếp công việc của họ thật phù hợp với những yêu cầu trong công việc.

Trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp Việt

Đến với Job Festival năm nay, myXteam đã mang lại những tiện ích không ngờ cho các doanh nghiệp tham gia sự kiện: đưa ra một giải pháp toàn diện về quản lý và làm việc nhóm. Đóng vai trò như một kênh quản lý và liên lạc về thông tin và việc làm, các doanh nghiệp có mặt trong Job Festival sẽ được hướng dẫn cụ thể và tận tình cách thức hoạt động của ứng dụng. Khách hàng doanh nghiệp và nhân sự có thể dễ dàng tiếp cận phần mềm quản lý công việc trên nền tảng online. Với những tiện ích đầy mạnh mẽ và tiện lợi mà myXteam mang đến cho khách hàng, đây sẽ là ứng dụng mang đến những giải pháp thiết thực cho doanh nghiệp để phát triển ổn định và bền vững.

Đặc biệt, myXteam đã dành một phần quà bất ngờ dành cho các cá nhân và doanh nghiệp trong thời gian diễn ra sự kiện Job Festival, tất cả các doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ được trải nghiệm phần mềm công việc myXteam hoàn toàn miễn phí trong suốt 1 tháng Đăng kí tham gia Job Festival ngay để cùng myXteam khiến cho cuộc sống công việc của chúng ta càng thêm hạnh phúc và giá trị hơn.