More

  Làm gì thì làm chứ đừng làm việc

  LÀM GÌ THÌ LÀM CHỨ ĐỪNG LÀM VIỆC.

  Chào BạnTôi là : Ninh Gia Hạnh.Hiện là giám đốc 4 công ty với số nhân viên hơn 100 người. 

  Trước đây tôi chỉ có 1 công ty với vài người nhưng quản lý điều hành rất phức tạpTôi hằng ngày phải đến công ty để giám sát và đốc thúc công việc. Công ty thường xuyên họp hành quá nhiều tốn thời gian mà không ra việc họp xong đâu cũng vào đó, tôi thuờng xuyên quên việc bỏ sót công việc bị khách hàng la mắng và nhân viên thì cố ý quên việc tôi đã giao. 
  tình trạng lưu trữ dữ liệu rời rạc trên từng máy tính cá nhân rất tốn thời gian cho việc tìm kiếm dữ liệu làm việc chung.Công ty tốn quá nhiều chi vận hành kiến lợi nhuận không còn là bao. 

  Tôi rất rất vất vả với 1 công ty nhỏ như vậy.Tôi không còn thời gian cho bản thân và gia đình, tôi muốn đi đâu đó nghỉ ngơi nhưng không thể thoát ra được.Tôi rất stress đôi lúc muốn buôn bỏ đi tất cả 

  Và tôi đã tham gia rất nhiều lớp học về quản lý điều hành lãnh đạo, giám đốc điều hành nhưng vẫn chưa có cách nào làm cho công ty tự hoạt động được. 

  MAY MẮN ĐÃ ĐẾN VỚI TÔI. khi tôi tham gia chương trình : SETUP CÔNG TY TỰ HOẠT ĐỘNG ĐỂ ĐƯỢC TỰ DO trong đó tôi đã học được học rất nhiều kiến thức thật đơn giản để thoát ra khỏi doanh nghiệp. 


  ĐẶC BIỆT TÔI ĐÃ BIẾT ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ ĐỂ KIỂM SOÁT TẤT CẢ CÔNG VIỆC DÙ ĐANG Ở BẤT KỂ NƠI NÀO. 

  Tôi điều hành quản lý, giám sát công việc đã giao kiểm mọi lúc mọi nơi.mọi việc của công ty trở nên nhẹ nhàng, ngăn nắp đâu ra đó 


  Công ty tôi làm việc không dùng email nữa tôi đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và mọi việc thật ngăn nắptình trang quên việc bỏ sót công việc không cònai làm nhiều việc ai làm ít việc ngay lập tức tôi có thể biết ngay dù tôi không có mặt tại công ty. Giảm chi phí vận hành tiết kệm được thời gian tiền bạc  tăng hiệu xuất làm việc đồng thời lợi nhuận cũng tăng theobây giờ tôi có thể làm việc tại bất kể nơi đâu bất kể thời gian nào, thông qua công nghệ hỗ trợ làm việc trực tuyến, 

  VÀ TÔI ĐÃ CÓ CÔNG THỨC ĐỂ VẬN HÀNH CÔNG TY ĐƠN GIẢN( TÔI CÓ THÊM 4 CÔNG TY NHỜ VẬY )  TÔI DÀNH THỜI GIAN VÀ BẮT ĐẦU CHIA SẺ NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI NÀY ĐẾN CÔNG ĐỒNG Tôi chia sẻ vói các giám đốc tại trường doanh nhân PTI – PDCA  – NIK – AN HOÀ . . . và đã chia sẻ cho hàng 1000 chủ Doanh nghiệphọ đã ứng dụng thành công. 

  Bạn biết không.Công nghệ đang thay đổi chúng ta từng ngày, đặc biêtn trong nền kinh tế hiện đại với mức độ cạnh tranh cao thì ai nắm công nghệ sẽ có lợi thế cạnh tranh.công nghệ quản lý công việc là công cụ hỗ trợ rất tuyệt vời trong việc quản lý làm việc độn nhóm.Tôi xin mời bạn đến với buổi chuyên đề chia sẻ Ứng Dụng Công nghệ để tự động hoá doanh nghiệp để bạn được tự do GIẢM CHI PHÍ VẬN HÀNH TĂN LỢI NHUẬN ĐẶC BIỆT TẠO RA ĐƯỢC DOANH NGHIỆP TỰ ĐỘNG MÀ BẠN CÓ THỂ GIÁM SÁT LÀM VIỆC MỌI LÚC MỌI NƠI. 

  BẠN HÃY ĐĂNG KÝ VÀ ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH CỦA TÔI TẠI ĐÂY: VẼ MIỄN PHÍ: www.freeboss.vn

  Latest articles

  Nhắn tin cho Mr: Hạnh

  Same articles