More

  Khởi nghiệp đâu ngon ăn

  KHỞI VỚI NGHIỆP . . .

  1

  Nếu câu hỏi đầu tiên của bạn khi nghĩ về ý tưởng khởi nghiệp của mình là “Tiền đâu?”, thì có lẽ ý tưởng đó không phải là nền móng tốt cho khởi nghiệp. Một startup vững chắc và khỏe mạnh nên nhận được đủ kinh phí duy trì hoạt động từ chính khách hàng, chứ không phải từ các nhà đầu tư.

  Có nhiều người cứ một mực khăng khăng: “Tôi cần số tiền X đó để bắt đầu”, “Nếu không có một VC (Venture Capitalist – nhà đầu tư mạo hiểm), chúng tôi không thể thực hiện được điều này” và nhiều lý do khác.

  Tuy nhiên, thực tế là bạn có thể dễ dàng bắt đầu kinh doanh ngay trong khi đang làm một công việc toàn thời gian, điều này sẽ làm giảm đáng kể số tiền bạn cần. Sau đó, khi đã có 6 đến 12 tháng thu nhập để dành trong ngân hàng, bạn sẽ sẵn sàng để bỏ công việc toàn thời gian hiện tại và tập trung toàn tâm toàn ý vào quá trình khởi nghiệp của mình.

  Năm sửa năm xưa ban ngày từ 8h-16h tôi vẽ gia công cho công ty khác, từ 16h đến 12h đêm tôi khởi nghiệp công ty riêng thiết kế những công trình các công ty lớn không nhận họ xí cho làm vì thấy tội nghiệp, những công trình gọi là nằm trong thể loại “ chó ăn đá gà ăn muối “ sau 8 năm bắt đầu có nhiều khách hàng yêu thương, tôi không vẽ gia công nữa mà toàn tâm cho công ty nội thất eke của mình, bây giờ eke đã được 14 năm ôi khởi nghiệp lâu quá.

  2

  I love my life
  Ninh Gia Hạnh myxteam.

  Ps: hình ảnh không liên quan gì đến bài viết chỉ là nhớ ngày xưa mình khởi nghiệp tự mua được chiếc xe đẹp này.

  Latest articles

  Nhắn tin cho Mr: Hạnh

  Same articles