More

  HORECA MANAGEMENT – QUẢN LÝ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG 4.0

  Với gần 200 người tham dự khóa học HORECA Quản lý điều hành khách sạn nhà hàng từ xa. Do UBND tỉnh Khánh Hòa và Tổng cục du lịch tổ chức. Myxteam hân hạnh là giảng viên của lớp học này

  TOÀN VĂN PHÁT BIỂU KHOÁ HỌC HORECA

  Kính thưa quý vị đại biểu, cùng toàn thể các anh/chị học viên Trong thời gian vừa qua, dịch bệnh COVID-19 bùng phát trên toàn thế giới gây ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế của Việt Nam nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng, trong đó ngành du lịch là một trong những ngành chịu thiệt hại nặng nề nhất.

  Với tình hình hiện nay, cùng với cả nước, tỉnh Khánh Hòa vừa tập trung triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp nhằm vừa kiểm soát tốt dịch bệnh COVID-19, vừa khẩn trương phục hồi phát triển kinh tế mà trong đó ngành du lịch, dịch vụ được xem là lĩnh vực trọng tâm, tiên phong phải nhanh chóng lấy lại đà tăng trưởng, góp phần thúc đẩy các ngành khác cùng khôi phục và phát triển.

  Với ý nghĩa trên, nhằm xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực du lịch có quy mô, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu kinh tế – xã hội trong điều kiện hội nhập, tạo ra lực lượng lao động có trình độ, kỹ năng, kỹ thuật ngày càng cao đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, nhanh chóng đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế của địa phương; đồng thời hỗ trợ cho doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, người lao động trong ngành du lịch giảm bớt chi phí đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng nhân lực trong doanh nghiệp.

  Sở Du lịch phối hợp với Viện đào tạo và phát triển doanh nhân Việt Nam tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ “Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động du lịch năm 2021”.

  Về tham dự Lớp đào tạo Nghiệp vụ trực tuyến hôm nay, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu:

  1. Ông Nguyễn Trùng Khánh – Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

  2. Ông Lê Hữu Hoàng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa

  3. Ông Nguyễn Văn Thiện – Chánh Văn Phòng Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Khánh Hòa

  4. Ông Cung Quỳnh Anh – Phó Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa

  5. Bác sỹ chuyên khoa 2 Nguyễn Văn Xáng, Hội đồng quản trị Công ty CP Đầu tư và Công nghệ A. Yersin

  6. Ông Lữ Vincent Thế Hùng – Phó Viện trưởng Viện đào tạo & Phát triển doanh nhân Việt Nam, và CT Hội đồng quản trị Công ty CP Đầu tư và Công nghệ A. Yersin

  7. Ông Trần Văn Thuận – Giám Đốc Công Viên Phần Mềm Quân Đội (ASP)

  8. Đại diện Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa

  9. Các cơ quan báo đài, Cùng toàn thể các học viên tham dự trực tuyến lớp đào tạo nghiệp vụ “Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động du lịch năm 2021” ngày hôm nay.

  Chúc các anh/chị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt….Tiếp tục chương trình, xin mời Ông Ninh Gia Hạnh – CEO MyXteam, chuyên gia tư vấn và đào tạo cho doanh nghiệp thực hiện quá trình chuyển đổi số sẽ phổ biến kiến thức đào tạo nghiệp vụ “Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động du lịch năm 2021”.

  Xin trân trọng kính mời.Và Khóa Đào Tạo “HORECA MANAGEMENT – QUẢN LÝ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG 4.0” được khai giảng hôm nay.

  Latest articles

  spot_imgspot_img

  Nhắn tin cho Mr: Hạnh

  Same articles