More

  CÔNG TY NỘI THẤT LÀM VIỆC TỪ XA THẾ NÀO?

  Làm việc từ xa ngày nay không còn là một hình thức quá mới mẻ. Thế nhưng, nó chưa thật sự mang đến cảm giác an toàn cho các nhà quản lý. Nhiều vấn đề được đặt ra: “Sẽ giám sát nhân viên thế nào khi không thấy được họ?”.

  Tính chuyên nghiệp có duy trì khi không đến văn phòng như chấm công tính lương hướng thế nào…Tuy nhiên vấn đề nào cũng có hai mặt. Bên cạnh những bất ổn dĩ nhiên cũng tồn tại có rất nhiều cơ hội.

  Làm việc từ xa khi được xây dựng và quản lý thành công, có thể được coi là cơ hội để tổ chức xây dựng lòng tin và tăng năng suất làm việc của các nhân viên.Đây cũng được xem như sáng kiến trong việc quản lý nhân sự nhằm thu hút nhân tài và giảm tải được các chi phí cho tổ chức.

  Những công việc không phù hợp để làm từ xa cũng như đòi hỏi người lao động sản xuất trực tiếp. Mặt khác một số công việc có khả năng linh hoạt để có thể thực hiện tốt ở nhiều nơi khác nhau. Với việc Internet phát triển như ngày hôm nay thì làm việc từ xa là xu hướng của thế giới.

  Bạn tưởng tượng buổi sáng thức dậy thay vì vội vã lao ra đường chen lấn vào dòng người kẹt xe mất hàng giờ đi lại đến doanh nghiệp thì làm việc chống đối… chỉ cần vào máy tính hay điện thoại truy cập vào hệ thống làm việc từ xa , giao việc, kiểm tra công việc tương tác với từng nhân viên.

  Latest articles

  Nhắn tin cho Mr: Hạnh

  Same articles